image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
BCĐ hè xã Lại Xuân tổ chức Tổng kết hoạt động hè năm 2023 trên địa bàn xã
Lượt xem: 30

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động hè và Tháng thanh niên tình nguyện, ngày 14/07, BCĐ hoạt động Hè xã Lại Xuân đã tổ chức Tổng kết hoạt động hè năm 2023 tại UBND xã Lại Xuân. Tham gia chương trình có 100 đoàn viên thanh niên; hơn 200 em thiếu nhi đại diện cho thiếu nhi của 11 thôn trong xã.

Nội dung tổng kết hè năm nay gồm: các phần Thi nghi thức Đội, các bài hát múa tự chọn và các tiết mục văn nghệ. Kết thúc các phần thi, liên chi đoàn thôn 1 – 2 đã giành giải Nhất.

Trong dịp hè và tổng kết hoạt động hè, ngoài nguồn kinh phí từ Ngân sách xã 10 triệu đồng, BCĐ hoạt động Hè xã Lại Xuân đã vận động quyên góp quỹ hoạt động từ các tầng lớp nhân dân lên tới hơn 30 triệu đồng.

Sau một tháng tổ chức các hoạt động hè năm 2023, BCĐ hoạt động Hè đã xây dựng những nội dung sinh hoạt hè cụ thể phù hợp với lứa tuổi các em thiếu nhi, học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích sau khi kết thúc năm học; đồng thời giúp các em có điều kiện gặp gỡ bè bạn, vận dụng những kiến thức đã học để tham gia các trò chơi, các môn thi, diễn đàn nhằm giúp các em nâng cao tính đồng đội, tính nhạy bén và tạo điều kiện để các em học tập, học hỏi lẫn nhau, nâng cao kiến thức về văn hoá xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình tổng kết:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới